2 Cách đầu tư thông minh với dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang thế nào để hiệu quả nhất ? Đây là câu hỏi mà những nhà đầu tư bất động sản có ý định xâm nhập thị trường Nha Trang hay thắc mắc. Có hai phương án để cho nhà đầu tư có thể lựa chọn đó là đầu tư vào những biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất hoặc đầu tư vào những dự án rẻ nhất tại Nha Trang.

Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố biển đẹp nhất tại Việt Nam, đây cũng là một trong những địa điểm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Dưới đây là một số những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Nha Trang bạn có thể tham khảo:

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Dự án Vinpearl Golf Land được xây dựng trên đảo Hòn Tre thuộc tỉnh Khánh Hòa, dự án bao gồm 420 phòng khách sạn thuộc tiêu chuẩn 5*, có 397 căn biệt thự hướng biển.

Đến với dự án Vinpearl Golf Land Resort & Villas quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng và trải nghiệm những tiện ích đầy đủ và hấp dẫn. Tại đây, quý khách có thể tận hưởng không gian thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 cùng với gia đình và người thân.

biet-thu-nghi-duong-1

Hình ảnh dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang được tích hợp những dịch vụ như hệ thống hồ bơi, khu thể thao ngoài trời, hệ thống nhà hàng và chuỗi quầy bar, sân Golf, cáp treo…Tất cả sẽ làm cho biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Resort & Villas trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang.

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp tại An Lâm Ninh Vân Bay

Dự án An Lam Ninh Vân Bay tọa lạc một trong những vị trí tuyệt đẹp tại Nha Trang, dự án tựa lưng vào dãy núi Hòn Hèo và phía trước của dự án hướng biển, toàn bộ An Lâm Ninh đều được bao quanh bởi khu rừng xanh ngắt.
Với đặc điểm kiến trúc độc đáo theo lối kiến trúc “ mở mà đóng”, quý khách muốn lui tới nghỉ dưỡng tại An Lâm Ninh chỉ có thể đi qua con đường biển, không cần phải khóa của quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh, tính riêng tư của dự án.

biet-thu-nghi-duong-2

Hình ảnh dự án An Lâm Ninh Vân Bay

Biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại Nha Trang

Giá luôn là vấn đề mà mọi nhà đầu tư bất động sản quan tâm hàng đầu, tại Nha Trang những dự án biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ nào nên đầu tư bạn có thể tìm hiểu thêm một số dự án dưới đây:

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Vinpearl Beach Front Condotel là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư có thể xem là mạnh nhất trong giới bất động sản – tập đoàn Vingroup. Để có thể tạo cơ hội cho nhà đầu tư ít vốn có mong muốn tham gia giới bất động sản nên tập đoàn Vingroup đã tạo nên chính sách vay vốn cho nhà đầu tư.

biet-thu-nghi-duong-3

Hình ảnh dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Tài chính sách của chủ đầu tư cho phép “ chung sở hữu” giữa các nhà đầu tư, giá biệt thự nghỉ dưỡng thường rơi vào khoảng 15 – 20 tỷ nhưng nếu 3 nhà đầu tư tham gia dự án thì chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 5 – 7 tỷ để sở hữu căn hộ.

Mặt khác, chủ đầu tư còn giúp nhà đầu tư bằng dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% với lãi suất 0đ, nhờ chính sách này mà nhà đầu tư chỉ cần số vốn khoảng 2 tỷ là có thể sở hữu được một biệt thự nghỉ dưỡng.

Dự án Marina Hill Villa Nha Trang

Đây là một trong những quần thể biệt thự nghỉ dưỡng biển 5 sao của chủ đầu tư là Pháp Nhân TNHH Đồi Xanh Nha Trang, dự án còn có tên gọi khác là khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh.

biet-thu-nghi-duong-4

Hình ảnh dự án Marina Hill Villa Nha Trang

Dự Marina Hill Villa hứa hẹn sẽ là một dự án sẽ mang lại không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, trong căn hộ của dự án mang đầy đủ những tiện ích cao cấp và sang trọng. Chỉ với 2km là quý khách có thể tới bãi biển Trần Phú B, tại đây bạn có thể tham gia các địa điểm vui chơi, giải trí nh Chợ Đầm, Viện Hải Dương Học, Khu du lịch Hòn Chồng…

Tuy là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng nhưng chỉ với 7.5 tỷ ( đã bao gồm 10% VAT), quý khách đã có thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng, với mức giá này rơi vào khoảng 29 triệu/m2.

Trên đây là một số những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng nhất tại Nha Trang bạn có thể tham khảo thêm trước khi quyết định đầu tư.