Xuất hiện hình thức kinh doanh mới khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng 2017

Biệt thự nghỉ dưỡng không còn mới mẻ tại Việt Nam, mức độ phủ sóng ngày càng sâu rộng trên toàn cầu. Tiếp cận hình thức đầu tư đa dạng, mở ra cơ hội lựa chọn phù hợp cho mọi nhà đầu tư.

du-an-biet-thu-nghi-duong-1

Triển vọng thú vị về đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Hiện nay có rất nhiều lí do khiến khái niệm biệt thự nghỉ dưỡng trở nên phổ biến. Đầu tư cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ một mục đích là kiếm lời mà có vô vàn mục đích để người ta muốn làm chủ một căn biệt thự.

Đối với những người giàu có hay là tín đồ đi nghỉ thường xuyên vẫn mong muốn có một nhà nghỉ dưỡng quen thuộc, riêng biệt và hữu dụng cho nhu cầu của mình. Với những người thường xuyên du lịch một địa điểm và nơi làm việc, nơi sống là một điểm thì việc sở hữu một ngôi nhà thứ hai sẽ tinh tế hơn.

Còn xét về đầu tư lâu dài, mục đích lợi nhuận bền vững thì hay đa dạng hóa phương thức kinh doanh thì hướng đi nào cũng quan trọng và phù hợp với khả năng của cá nhân có thêm tính linh hoạt cao để thích ứng với những điều kiện thay đổi theo thời gian. Với lựa chọn nào thì quan trọng mỗi cá nhân có định hướng và tính toán phù hợp với nhu cầu của bạn thân.

Cách thức sở hữu kinh doanh khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Ngoài mô hình condotel thì hiện nay đối với dòng biệt thự nghỉ dưỡng có nhiều cách khác nhau để lựa chọn sở hữu. Nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng về mọi khía cạnh như chất lượng, vị trí, cách thức vận hành và quản lý để đảm bảo tài sản của mình được sở hữu lâu dài ổn định, không bị mơ màng khi tham gia mua bán biệt thự nghỉ dưỡng.

Hiện nay khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam sẽ được lựa chọn 2 cách thức là: sở hữu toàn bộ và sở hữu chia phần và mới đây nhất là đồng sở hữu theo thời gian.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-2

Hấp dẫn khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng toàn phần

Là cách thức một biệt thự nghỉ dưỡng với giấy tờ chứng nhận đầy đủ thì chủ sở hữu có thể tự do bán – cho thuê – trao tặng. Theo đó có 2 cách khai thác sử dụng loại tài sản này đó là tài sản riêng tư chỉ được chủ sở hữu cùng gia đình và bạn bè sử dụng, loại tài sản này thường là sự đầu tư lâu dài như một ngôi nhà thứ hai và được để lại cho thế hệ sau; loại nữa là tài sản cho thuê được chủ sở hữu đến nghỉ ngơi hàng tuần hàng năm vào dịp lễ hay chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày và thời gian còn lại cho thuê để kiếm thêm nguồn thu từ lợi nhuận mà nó mang lại.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng theo thời gian

Cho phép bạn mua thời gian để sử dụng một căn biệt thự nghỉ dưỡng trong một resort cố định hoặc để trao đổi với những resort khác trong cùng một chương trình. Với hình thức này, tài sản được điều chỉnh thông qua việc đặt chỗ của nhiều nhà điều hành và được giới hạn từ 2-5 tuần trong mỗi năm, những thời gian ở thêm sẽ phải đóng thêm tiền. Trong đó, người sở hữu căn hộ sẽ cùng chia sẻ quyền sử dụng và trả phí duy trì hàng năm bên cạnh khoản mua lúc đầu. Có nhiều loại cho bạn lựa chọn như: tuần cố định, tuần không cố định, hệ thống theo điểm đến, hợp đồng quyền sử dụng.

Sở hữu phân chia biệt thự nghỉ dưỡng

Theo hình thức này thì một nhóm người cùng sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng cố định và luân phiên sử dụng với kế hoạch đặt chỗ của nhà điều hành, mỗi người có thể dùng tới 12 tuần hàng năm. Về cơ bản có 3 nhóm nội dung khác nhau: sở hữu một phần tài sản- Câu lạc bộ điểm đến- sở hữu thời gian cố định.

Có nên lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Lựa chọn hay không là ý kiến riêng mỗi người, riêng bản thân những ai đã định hướng theo bất động sản sẽ luôn đặt ra câu hỏi có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng khi đứng trước hàng loạt các dự án “lộc vàng” xếp ngang vị thế nhau. Nhưng một sự thật hiển nhiên khi đến với biệt thự nghỉ dưỡng giá trị của mỗi dự án được khẳng định bởi:

Lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng ở trung tâm

Sự khôn ngoan trong cung cách lên kế hoạch và xây dựng từ chủ đầu tư là việc lựa chọn vị trí đẹp thoáng kết hợp cùng khung cảnh lung linh làm mê lòng người khi đứng trước khung cảnh diễn ra xung quanh nó. Hầu hết biệt thự nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư và du khách khi đặt chân tới bởi đây là ngôi nhà thứ hai được lựa chọn tại các địa điểm thuận lợi cho sự di chuyển, chuyên biệt, hòa hợp vào thiên nhiên tách biệt các tác nhân ô nhiễm thích hợp nhất cho không gian nghỉ dưỡng trong lành, giải stress.

Xuất hiện hình thức kinh doanh mới khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng 2017

Lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng ở trung tâm

Tìm hiểu kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng

Yêu cầu hàng đầu của mọi gia đình khi đến với khu du lịch khu resort thì biệt thự nghỉ dưỡng trở thành không gian riêng cho mọi hoạt động với chất lượng vượt trội tránh tác động từ bên ngoài nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài hòa và đồng bộ các khu tiện ích xung quanh. Góp thêm phần vào sự hoàn hảo của không gian nghỉ dưỡng là những tinh tế trong lối thiết kế. Ngoài ra phong cách riêng biệt của mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng là hệ thống tiện nghi cao cấp tạo nên sự mới lạ cho du khách khi đến.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-3

Tận hưởng không gian tuyệt vời chỉ có tại biệt thự nghỉ dưỡng

Uy tín từ chủ đầu tư:  Thêm một tiêu chí mà nhà đầu tư muốn nhắm tới đó là khi đầu tư vào dự án cần có sự cam kết chính xác của chủ đầu tư vào việc chủ đầu tư có tài chính tốt, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong đầu tư và tiến độ bàn giao cho khách.

Với hình thức đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đa dạng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn. Mỗi căn biệt thự là một phong cách riêng biệt đem lại vô vàn giá trị. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dự án đang được mở bán.

Hotline: 0948824882