Có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng khi tiềm ẩn quá nhiều lợi thế

Có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng khi tiềm ẩn quá nhiều lợi thế

Biệt thự nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư an toàn được sự chú ý của đông đảo giới đầu tư. Thật bất ngờ khi dòng bất động sản quy mô lớn này lại có quá nhiều tiềm năng để nhà đầu tư phải đặt ra câu hỏi “có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng”.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-1
Tận hưởng không gian siêu đẹp tại biệt thự nghỉ dưỡng

Một khi đã lựa chọn nơi đầu tư là họ sẵn sàng gửi gắm nguồn vốn của mình vào dự án yêu thích nhưng không phải cứ chọn bừa một trong hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng là có thể yên tâm ngồi đợi tiền lời. Như bạn đã biết để chọn được một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không phải là chuyện dễ dàng với mọi nhà đầu tư nói chung và các khách hàng chưa có kinh nghiệm đầu tư nói riêng. Tuy nhiên, hiện nay bạn hoàn toàn yên tâm bởi giá trị tiềm năng của dòng biệt thự nghỉ dưỡng đã được đẩy mạnh và có thể lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng an toàn bởi tiềm năng từ biệt thự nghỉ dưỡng mang lại không hề giới hạn.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng rắc rối với những tiềm năng

Đầu tiên phải nói đến vị trí tọa lạc của các biệt thự nghỉ dưỡng quá lý tưởng. Cũng như tổng thống MỸ đã nhiều lần nhấn mạnh về thương vụ đầu tư bất động sản, giao dịch thành công cần coi trọng đến vấn đề vị trí. Chỉ có vị trí đẹp và địa phương phải biết biến cái đẹp đó thành cái có giá trị để mang đến lợi ích đầu tư. Phải nói rằng hầu hết các căn biệt thự nghỉ dưỡng đều có vị trí thiên phú về du lịch và nghỉ dưỡng từ những bãi biển đẹp cho đến những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng đắt giá nhất hành tinh. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đồng nghĩa việc chúng ta hoàn toàn được trải nghiệm những cảnh sắc  non xanh nước biếc thơ mộng hữu tình do thiên nhiên ban tặng và không phải tự nhiên mà Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc trở thành cái nôi tiên phong cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-2
Không gian như mơ tại biệt thự nghỉ dưỡng

Tiếp theo là lối thiết kế hài hòa của các căn biệt thự trong nước. Yếu tố quyết định cho lựa chọn đầu tư là cái nhìn đầu tiên vào thiết kế mẫu của dự án. Vì biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc có thiết kế quá độc đáo nên hấp dẫn nhà đầu tư từ cái nhìn đầu tiên bởi sự mới mẻ lung linh và đầy hiện đại. Rõ ràng nhiều ấn tượng ban đầu đối với sản phẩm là cái nhìn đầu tiên khi các căn biệt thự có khả năng đánh thẳng vào thị giác của du khách.

Và biệt thự nghỉ dưỡng phải tạo được sự khác biệt. Biệt thự nghỉ dưỡng không chạy theo xu hướng số đông, phát triển ồ ạt như dòng Condotel mà nó lại là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đầy khác biệt mới lạ và đánh đúng vào tâm lý thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng.

Hầu hết, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là cách lựa chọn đầu tư theo quy mô lớn cần mức lợi nhuận ổn định lâu dài. Và mô hình kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng thì vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng đầu tư tốt, lại được vận hành và khai thác bởi các đơn vị quản lý uy tín dày kinh nghiệm. Với phương châm không chỉ hút khách mà còn giữ chân khách những lần tiếp theo.

Nguồn vốn khá cao, sinh lời gấp đôi

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là cách thức đầu tư theo quy mô lớn. Nên đã xác định đầu tư, bạn cần nắm trong tay số tiền mặt kha khá tầm 700-800 triệu để sở hữu những căn biệt thự trung bình từ 16 tỷ trở lên. Nhắc đến số tiền nge có vẻ nặng về mặt tài chính nhưng đừng lo đến với biệt thự nghỉ dưỡng bạn hoàn toàn yên tâm bởi có hỗ trợ từ các ngân hàng lớn trong thời gian 20 năm trở lại với mức lãi suất 0%. Trong thời gian đó, bạn hoàn toàn yên tâm bởi thời gian thu hồi vốn từ biệt thự nhanh chóng và ổn định lâu dài, quy mô lớn thì lợi nhuận mang lại vô cùng hài lòng.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-3
Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sinh lời tương lai

Nhưng lưu ý rằng, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sẽ dễ dàng với giới thượng lưu vì đồng tiền vốn họ bỏ ra nằm trong tầm tay kiểm soát của họ và càng khẳng địa vị trên thương trường bất động sản. Còn riêng cá nhân với số vốn nhỏ hãy mạnh dạn đầu tư vì còn có ngân hàng đứng sau hỗ trợ, tiềm năng sinh lời lâu dài và nhanh chóng khi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp giờ là” mod” của thời đại. Và không có cái gì là tồn tại và chất lượng mãi mãi nên giá trị biệt thự sẽ bị xuống cấp, quản lý yếu kém, khả năng khai thác công suất phòng rất hạn chế, không thể đảm bảo mức lợi nhuận đã cam kết thì định hướng biệt thự nghỉ dưỡng đã có ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận.

Với tiềm năng từ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng mang lại, quý vị hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư cho mình một căn biệt thự phù hợp với khả năng của mình. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dự án biệt thự nghỉ dưỡng theo hotline: 0948824882

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: