Condotel Swisstouches La Luna thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang trở thành kênh hấp dẫn, cuốn hút hàng ngàn đại gia có nguồn tiền nhàn rỗi. Nhìn vào những lợi ích hấp dẫn mà khách hàng mua căn hộ tại Swisstouches La luna Condotel Nha Trang  nhận được quá dễ dàng để hiểu condotel lại tạo nên cơn sốt đầu tư mới.

Vị trí “Vàng” của thành phố Nha Trang

Swisstouches La luna được xây dựng trên vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất ở các thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang, hầu hết toàn căn hộ tại đây được thiết kế có ban công hướng ra biển xanh.

Swisstouches-La-Luna-4

Vị trí dự án lớn nhất tại Nha Trang

Tận hưởng giá trí địch thực uy tín

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi quý khách hàng quyết định đầu tư vào Condotel. Tại Việt Nam các dự án biệt thự biển hay Condotel hay căn hộ nghỉ dưỡng mà các chủ đầu tư khác phát triển thường không giữ được cam kết lợi nhuận cho thuê sau 1 vài năm và sau đó là tình trạng xuống cấp mất giá trị.

Mỗi căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort luôn được thương hiệu này đảm bảo trọn vẹn 100% tiêu chí khắt khe với các hạng mục thiết kế, thi công cho đến nội thất hoàn thiện và dịch vụ cao cấp. Đảm bảo giá trị của Condotel lâu dài, mức lợi nhuận.

Đầu tư an toàn, giá trị sử dụng cao, sinh lời lớn

Sở hữu căn hộ Swisstouches La luna đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 30 ngày hàng năm tại các resort và khách sạn cao cấp trong hệ thốngcủa chủ đầu tư. Một điều quan trọng và tuyệt vời nữa từ căn hộ Swisstouches La luna là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, nhưng đồng thời cũng là “máy in tiền” cho chủ nhân. Cụ thể, với khách hàng mua căn hộ Swisstouches La luna  và tham gia chương trình cho thuê, được chủ đầu tư cảm kết thu hồi vốn nhanh chóng, tận hưởng dịch vụ tiện ích khép kín đẳng cấp 5 sao trọn vẹn. Cam kết thuê lại với mức sinh lời 9% giá trị căn hộ mỗi năm trong suốt thời hạn thuê kéo dài tới 20 năm. Được ngân hàng cam kết hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

Swisstouches-la-luna-nha-trang

Tiện ích 5 sao đẳng cấp tại Swisstouches La Luna

Ngoài ra, khách hàng mua Swisstouches La luna  sẽ không phải đau đầu lo quản lý căn nhà mình, tìm khách hàng thuê bởi những vấn đề này đã có chủ đầu tư lo.

Hệ thống tiện ích đầy mới lạ

Dự án khiến các nhà đầu tư khó tính nhất cũng phải bất ngờ với những tiện ích sống đẳng cấp: khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, sky bar, phòng gym, spa, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng…đều được chú trọng đến từng chi tiết.

Swisstouches-la-luna-nha-trang

Bể bơi vô cực tại Swisstouches La Luna

Tới đây, du khách có thể tận hưởng tất cả tiện nghi tuyệt vời nhất về nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí… ở cùng một địa điểm mà không cần di chuyển đến nơi khác.

Bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, thì một điểm khiến Swisstouches La Luna Resort trở nên đặc biệt, chính là dự án được vận hành bởi tập đoàn Swisstouches đến từ Thụy Sĩ là một thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu thế giới. Đồng hành cùng Swisstouches La Luna Resort, là chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư thương mại Dịch vụ Điện lực (PIST) – một đơn vị nổi tiếng trong giới bất động sản đã triển khai thành công nhiều dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Từ những thế mạnh nổi bật đó, tạo cơ hội cho Swisstouches La Luna nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bất động sản, gây tiếng vang lớn trong giới nhà đầu tư, là cơ hội thể hiện đẳng cấp của mình giữ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.