Đầu tư Villas Condotel mang lại hiệu quả ngoài mong đợi

Bạn đang luẩn quẩn trong vòng đầu tư chứng khoán hay gửi tiền vào ngân hàng, bạn đừng chạy theo lợi trước mắt mà bỏ đi những cơ hội đầu tư lâu dài. Sau những thất bại và kinh nghiệm trong nghề, tôi đã chính thức lựa chọn đầu tư Villas Condotel.

Đầu tư Villas Condotel – Kênh đầu tư tiềm năng

Như đã nói ở trên khi bạn chơi chứng khoán thì khả năng phân tích của bạn phải khả quan hay bạn là tín đồ phán đoán xu hướng nhạy bén của thị trường cổ phiếu và trái phiếu. Bạn trở thành một cổ động chắc chắn trong các công ty hay tập đoàn lớn, linh hoạt hơn khi bạn phải mua trái phiếu cho công việc kinh doanh của mình để có thể đầu tư hợp lý tăng khả năng đầu tư cho doanh nghiệp.

Với hình thức đầu tư được lựa chọn hàng đầu cho mọi người mọi nhà là đầu tư vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng sinh lời lớn, cơ hội đầu tư rộng mở và khả năng sở hữu vĩnh viễn.

biet-thu-nghi-duong-5

Cơ hội rộng mở khi đầu tư Villas Condotel

Có thể nói tham gia vào bất động sản thì dòng Condotel không còn xa lạ đối với mỗi nhà đầu tư, mà bản thân nó đã là hình thức đầu tư quá phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng xin thừa nhận rằng ngày nay lĩnh vực kinh doanh Villas Condotel không kém phần cân đo khi đứng cạnh Condotel.

Villas Condotel cũng như chính tên gọi của nó một loại nhà nghỉ dưỡng hay còn gọi là dòng biệt thự cao cấp được xây dựng trên dải đất rộng ven biển ôm trọn khung cảnh tự nhiên vào lòng. Mỗi căn biệt thự mang một kiểu cách thiết kế khác nhau, tỉ mỉ chu đáo sắc sảo từ trong ra ngoài hài hòa đến từng chi tiết.

Villas-condotel-8

Lạc vào không gian thư thái tại dịch vụ Villas Condotel

Không như Condotel, khi bạn đầu tư Villas Condotel là bạn đã một bước khẳng định mình trên tầm cao của địa vị xã hội. Không chỉ sở hữu vì khả năng sinh lời mà bạn có thể sử dụng căn biệt thự yêu quý của mình phục vụ cho cuộc sống thanh bình, yên tĩnh cùng những trải nghiệm thú vị bởi cảnh sắc thiên nhiên trù phú nơi phố biển.

Villas Condotel còn là ngôi nhà chung thứ hai cho các cặp đôi lưu giữu kỷ niệm tuần trăng mật trong không gian yên tĩnh và có sự góp mặt của gió biển hằng ngày lùa vào những căn phòng thiết kế hiện đại của dòng nội thất cao cấp quốc tế. Bên cạnh đó, kết hợp cùng hàng nghìn dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế mang đến cho bạn không gian sống lung linh, huyền ảo mà ai cũng muốn được một lần sở hữu cho chính mình.

>>>Có thể bạn quan tâm bài viết : Làm như thế nào để đầu tư Villas Condotel hiệu quả và an toàn?

Lợi nhuận đầu tư Villas Condotel  mang lại

Chắc hẳn rằng trong suy nghĩ của nhiều nhà đầu tư thông thường thì khi đầu tư vào dòng sản phẩm lớn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và khả năng sinh lời khó đuổi kịp các hình thức đầu tư Condotel quy mô nhỏ, linh hoạt.

Một khẳng định chủ quan từ những đánh giá đầu tư tư địa ốc chuyên nghiệp thì giá trị nhận được từ việc đầu tư vào dòng Villas Condotel lớn gấp 3 gấp 4 lần đầu tư Condotel thông thường. Quy mô đầu tư lớn khả năng sinh lời lâu dài bởi dòng biệt thự không bao giờ bị “mai mọt ” bởi xu hướng cầu thị của con người càng ngày càng được nâng cao.

villas-condotel-9

Tận hưởng dịch vụ cao cấp tại Villas Condotel

Hầu hết dòng Villas Condotel hiện nay được thiết kế và trang bị hệ thống tiện ích-dịch vụ giải trí 5 sao và 6 sao mang tầm vóc quốc tế khiến mỗi con người khi đặt chân tới không thể cưỡng lại sức hút quyến rũ của nó.

Khi bạn tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự sẽ được cam kết tỷ lệ phân chia lợi nhuận tầm 85% từ chủ đầu tư- một mức tỷ lệ phân chia thu nhập cao nhất trên thị trường. Khi đầu tư vào Villas Condotel nhà bạn sẽ được cam kết thu nhập từ việc cho thuê biệt thự tối thiểu 10% giá trị biệt thự/năm và kéo dài trong thời gian 10 năm.

Nhu cầu đầu tư mở rộng từ người Việt Nam, Việt Kiều và dành cho người nước ngoài có thể sở hữu Villas condotel lâu dài. Ngoài việc được nhận sổ đỏ xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự còn có quyền tham gia chương trình cho thuê lại nhằm gia tăng giá trị lợi nhuận hàng năm.

Ngoài ra, khi đầu tư Villas Condotel , bạn còn có cơ hội trải nghiệm số ngày nghỉ dưỡng trong toàn hệ thống resort lên đến 15 đêm/ năm và trong thời gian là 10 năm.

Với những tiềm năng trên khi đầu tư Villas Condotel hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị đích thực, tiềm năng vượt trội. Là những nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư dòng biệt thự nghỉ dưỡng này.