Lý giải sức hấp dẫn của Villas Condotel với nhà đầu tư năm 2017

Đầu tư Villas Condotel đang trở thành xu hướng được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm nhưng làm như thế nào để mang lại lợi nhuận cao lại luôn là bài toán hóc búa. Cùng tìm hiểu các yếu tố làm nên thành công của dòng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này qua bài viết dưới đây của chúng tôi !

Có nên đầu tư Villas condotel trong thời buổi nền kinh tế hiện nay?

Tính đến năm 2016 vừa rồi thì được xem là một trong những năm rất sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tính đến cuối năm 2016 thì có khoảng 3000 căn biệt thự nghỉ dưỡng tham gia vào thị trường bất động sản.

Bước sang năm 2017, dự báo sẽ là năm của sự cạnh tranh giữa các dự án Villas Condotel, điều này đòi hỏi các chủ đầu tư cần phải xem xét cân nhắc giữa giá cả của dự án, đặc biệt là nếu muốn gây ấn tượng và thu hút được nhà đầu tư thì căn hộ Villas Condotel cần phải có điểm khác biệt so với những dự án khác, đặc biệt là chất lượng công trình cần phải được đảm bảo.

dau-tu-villas-condotel-1

Đầu tư Villas – phương án đầu tư tài chính tốt nhất năm 2017

Nhà đầu tư cần phải xem xét, cân nhắc giữa những dự án Villas Condotel cẩn thận trước khi quyết định đầu tư vì bất kì một hình thức kinh doanh nào cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro nhất định, đặc biệt là với hình thức đầu tư bất động sản.

Nhà đầu tư nên chọn cho mình những dự án có chủ đầu tư uy tín và nguồn lực tài chính vững chắc vì đây chính là điều kiện để giúp cho những cam kết của nhà đầu tư được thực hiện. Mặt khác, nhà đầu tư nên quan tâm tới chính yếu tố sản phẩm mình đầu tư về vị trí tọa lạc và những tiện ích mà dự án mang lại cho chính những trải nghiệm của người dùng.

Xem thêm bài viết : Xuống cấp – nỗi lo lắng của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Lợi nhuận đầu tư Villas Condotel mang lại cho nhà đầu tư

Để có thể sở hữu được một căn hộ Villas Condotel thì nhà đầu tư cần phải bỏ ra một số vốn lớn, thường từ 9 – 30 tỷ đồng. Để có thể thu hút được nhà đầu tư quan tâm đến dự án biệt thự nghỉ dưỡng thì chủ đầu tư thường có những chính sách ưu đãi rất thu hút.

Phần lớn khi đầu tư Villas Condotel, chủ đầu tư đều cam kết với nhà đầu tư về tỷ suất lợi nhuận là không nhỏ hơn 10%/năm trên giá trị của một căn hộ, đây là một con số khá là hấp dẫn, cao hơn rất nhiều so với hình thức đầu tư tài chính thu lợi nhuận khác như chứng khoán, mua vàng, gửi lãi suất ngân hàng…

dau-tu-villas-condotel-2

Lợi nhuận đầu tư Villas Condotel mang lại cho nhà đầu tư

Do Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi cho miền khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiều kì quan thiên nhiên, đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, bất động sản đang ngày càng rất nóng, sự tăng giá bất động sản trong tương lai cũng là điều có thể dễ dàng lý giải được. Lợi nhuận đầu tư dự án Villas Condotel đã từng tăng nhanh chóng trong một thời gian ngắn bằng cách chuyển nhượng dự án.

Đầu tư villas condotel ở đâu để mang lại lợi nhuận cao?

Vị trí là một trong những yếu tố then chốt để cho có thể mang lại lợi nhuận cho hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và xu hướng đầu tư Villas Condotel nói riêng.

Theo ông Phạm Lâm – CEO của Công ty DKRA thì tương lai năm 2017 đối với khu vực miền nam sẽ tập trung nhiều vào thị trường Vũng Tàu, Phan Thiết vì đây là 2 địa điểm có lượt khách du lịch ghé thăm nhiều và đặc biệt là gần với TP. Hồ Chí Minh, việc đi lại giao thông rất thuận tiện.

Đặc biệt,tại những khu du lịch sầm uất như Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Đà Nẵng là một trong những vị trí tiềm năng nhà đầu tư có thể quan tâm vì đây là những khu vực rất có tiềm năng trong tương lai.