Không còn lo lắng trước tình hình biệt thự nghỉ dưỡng xuống cấp

Bắt kịp xu thế phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trước mắt những cơ hội đầu tư lâu dài thì hiện trạng đắn đo lựa chọn biệt thự nào là hợp lý thì lại thêm nỗi lo lắng về tình trạng xuống cấp sau thời gian sở hữu.

Niên hạn sử dụng bất động sản nghỉ dưỡng

Hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngày một phát triển, số lượng các dự án nghỉ dưỡng ngày một tăng lên. Sự lựa chọn của nhà đầu tư vào những căn hộ nghỉ dưỡng thường mang tầm vĩ mô lớn đều chú trọng sâu rộng tới giá trị kinh tế và vòng đời chu chuyển để sử dụng. Trong khi đó bất cứ một sản phẩm nào hoặc một dự án biệt thự nghỉ dưỡng cũng có một mức tuổi thọ nhất định.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-1

Góc nhìn từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp

Hầu hết tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng lên được vận hành và cấp quyền sở hữu 50 năm và vĩnh viễn. Và theo “Thông tư 03/2016/TT-BXD quy định thời hạn sử dụng nhà là từ 30 đến 50 năm đối với công trình cấp 3, từ 50 đến 100 năm đối với công trình cấp 2 và trên 100 năm đối với công trình cấp 1.

Cụ thể, công trình cấp 4 (1 tầng kết cấu đơn giản) có niên hạn sử dụng dưới 20 năm. Công trình cấp 3 (2-7 tầng) có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến dưới 50 năm. Công trình cấp 2 (8-20 tầng) có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến 100 năm. Công trình cấp 1 (trên 20 tầng) và công trình đặc biệt có niên hạn sử dụng trên 100 năm”.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-2

Ngắm nhìn những căn biệt thự nghỉ dưỡng lộng lẫy

Thực tế tình trạng các căn biệt thự nghỉ dưỡng xuống cấp là khó tránh khỏi nhưng thời gian lâu dài là tùy vào chất lượng mỗi dự án. quy trình thiết kế và xây dựng tỉ mỉ chu đáo nhất là các dự án với quy mô lớn như biệt thự nghỉ dưỡng.

Đối mặt với tình trạng biệt thự nghỉ dưỡng xuống cấp

Như đã đề cập ở trên, bất động sản nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng, bất cứ dự án nào cũng có hạn sử dụng. Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, sự xuống cấp của sản phẩm đồng thời nhà đầu tư phải đối mặt với việc doanh thu, giá trị nghỉ dưỡng bị giảm do số lượng khách du lịch đi xuống, giá trị thuê căn hộ cũng bị giảm sút nên nguồn thu sẽ không đủ chi trả cho việc vận hành biệt thự.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-3

Hoàn toàn yên tâm với biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp

Đứng trước thực trạng đó, nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đã có sự cam kết từ chủ đầu tư:

Kênh đầu tư : Loại hình bất động sản hay cụ thể là biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô lớn, cầu kỳ, tỉ mỉ nên phải mất rất nhiều công sức và chi phí để bảo trì thường xuyên. Nhưng hoàn toàn yên tâm khi mỗi dự án là một công trình nghiên cứu xây dựng chu đáo từ chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp. Theo đó, luôn có cam kết rõ ràng về chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm để đảm bảo rằng vấn đề bảo trì sẽ giảm thiểu tối đa.

Kênh sản phẩm : Đánh giá chất lượng từ đơn vị vận hành đến đơn vị thi công và đặc biệt là đơn vị xây dựng. Tiến trình có được đảm bảo ổn định bền vững từ lúc xây dựng hay không. Về thực tế, không có một ông chủ đầu tư nào bỏ vốn của mình ra để xây dựng qua loa một dự án vận hành ổn định cho riêng mình. Chủ đầu tư luôn giám sát đảm bảo giá trị của dự án được vận hành tốt nhất để nhà đầu tư luôn được yên tâm. Mỗi biệt thự mang tầm vóc hiện đại, quý phái của tầng lớp quý tộc xưa nên sức hút vô cùng lớn.

Kênh chính sách : Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại những vị trí du lịch trọng điểm, địa điểm hấp dẫn nhất đối với du khách. Giá đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cao hơn rất nhiều so với dòng Condotel song khả năng thu lợi về là rất cao, ổn định, bền vững trong tương lai. Mới đầu sẽ gặp khó khăn trong quá trình vận hành nhưng dần giá, giá trị từ biệt thự đem lại cho bạn vô cùng lớn bởi sức hút của nó không hề thuyên giảm.

sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng hay bất kể lĩnh vực nào liên quan đến bất động sản, quý vị hoàn toàn yên tâm bởi niên hạn sử dụng của chúng bởi những cam kết giá trị từ đầu tư. Mỗi chủ nhân biệt thự vừa tận hưởng giá trị sống trọn vẹn vừa được đảm bảo nguồn lợi vững vàng trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các căn biệt thự nghỉ dưỡng.

Hotline: 0948824882