Lợi ích to lớn khi đầu tư dự án Villas Condotel cao cấp tại thời điểm này

Villas Condotel nổi tiếng trên toàn thế giới với hệ thống thiết kế hiện đại, cơ hôi lợi nhuận cao và hướng đến mọi đối tượng có dòng tiền nhàn rỗi. Không phải cứ có tiền là đầu tư vào các dự án Condotel chỉ vì khả năng sinh lời cao.

Đóng đô tại khu vực đẹp nhất vịnh biển Nha Trang

Hàng loạt dự án Condotel tại Nha Trang đều nằm tại vị trí trung tâm tại thành phố biển. Các dự án condotel Nha Trang tọa lạc trên cung đường Trần Phú. Trục đường phổ biến với hàng loạt các dự án lớn ngày càng chiếm vị thế trên thị trường bất động sạn về dòng condotel Nha Trang.

cac-du-an-condotel-tai-nha-trang-

Hình ảnh minh họa 1 số dự án dọc biển Nha Trang

Cận kề phố biển Nha Trang- vùng biển xinh đẹp như một đại dương bao la rộng lớn, kết nối cùng thành phố nhộn nhịp với vô số hoạt động.

Dòng condotel thiết kế mới lạ

Hệ thống Condotel Nha Trang thiết kế mới lạ, sang trọng vừa theo lối cổ điển vừa theo lối thiết kế hiện đại Châu Âu. Mỗi căn hộ theo một lối thiết kế khác nhau và tạo ra sự hài hòa giữa các chi tiết. Các dòng condotel được thiết kế tự các nhà thiết kế hàng đầu thế giới và chú trọng vào phát triển từng chi tiết của căn hộ khiến mỗi du khách khi đặt chân tới những căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ không bao giờ quên được không gian đang hưởng thụ.

>>>>Bài viết liên quan : Villas Condotel – xu hướng đầu tư mới của giới đầu tư địa ốc Việt

Tận hưởng dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Mỗi dự án là một thiết kế một hệ thống dịch vụ khác nhau. Ngoài dòng Condotel có hệ thống dịch vụ tiện ích như: bể bơi, phòng tập Gym, nhà hàng cao cấp, nơi diễn ra các sự kiện lớn trang trọng tại căn hộ, …Riêng dự án mới Swisstouches La Luna có thêm tiện ích sân đỗ trực thăng tạo nên điểm hấp dẫn nhất trong các Condotel tại Nha Trang.

can-ho-condotel-tai-nha-trang

Hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao

Sở hữu một căn hộ là chủ sở hữu có thể chìm vào một không gian tiện ích vô cùng hấp dẫn chuẩn mực quốc tế và thể hiện phong cách hưởng thụ riêng của mỗi các nhân.

Uy tín từ chủ đầu tư

Đứng sau hàng loạt các dự án condotel lớn tại Nha Trang là các ông chủ địa ốc lớn có tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm quản lý căn hộ khách sạn. Khác với các Condotel tại Nha trang với sự quản lý của những ông chủ địa ốc Việt Nam có tiếng hàng loạt dự án nổi tiếng trong nước . Riêng Swisstouches La luna được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế Swisstouches – tập đoàn lớn hàng đầu Thụy Sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý khách sạn trên thế giới. Chính năng lực điều hành quản lý của chủ đầu tư đã đưa Swisstouches La luna lên một tầng cao mới với cơ hội phát triển trong tương lai.

Đầu tư condotel- kênh sinh lời hàng đầu trên thị trường bất động sản

Khi đầu tư vào Condotel tại Nha Trang, các nhà đầu tư cam kết đam bảo mức sinh lợi lên đến 8 – 10%/ năm đảm bảo trong khoảng thời gian 5-7 năm có thể thu hồi vốn một cách ổn định. Ngoài ra, khi đầu tư vào condotel nhà đầu tư nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí số đêm nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè hay miễn phí bộ nội thất đi kèm căn hộ và nhiều cơ hội bốc thăm trung thưởng lớn từ chủ đầu tư đã cam kết.

Xuất phát từ những lợi ích đó tiêu chí cho các nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn đầu tư vào Condotel tại Nha Trang. Đứng trên phương diện chúng tôi khuyên mỗi nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào condotel cần tìm hiểu thật kỹ để tránh sự lựa chọn không phù hợp.