Mua biệt thự nghỉ dưỡng ở đâu?

Chúng tôi kết hôn cũng đã lâu, chỉ vài ngày nữa là kỉ niệm 10 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Dự định chúng tôi sẽ hưởng thụ kì nghỉ này tại căn biệt thự nghỉ dưỡng mà chúng tôi đã đầu tư từ năm 2012.

Tôi và anh ấy quen nhau từ những ngày hai đứa còn học cấp 3, khi ngồi trên ghế nhà trường hai đứa cùng ngồi cùng bàn rồi cũng không biết là có tình cảm với nhau từ khi nào cho tới khi ngày bế giảng cuối cùng năm lớp 12 anh nói anh thích tôi.

Lên đại học hai đứa cùng đỗ trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội và tình cảm chúng tôi cũng lớn dần theo thời gian. Khi ra trường hai đứa cũng bắt đầu có kế hoạch gây dựng sự nghiệp rồi dọn về chung một nhà.

Đến năm 2007, sau 7 năm yêu nhau và sự nghiệp cũng đã ổn định chúng tôi đi đến tổ chức hôn lễ được tổ chức với sự chúc mừng của hai bên gia đình và bạn bè. Dự định của hai vợ chồng sẽ để khoảng 3 năm sau khi kết hôn mới sinh em bé và trong 3 năm đó hai vợ chồng sẽ tích góp tiết kiệm tiền cho sau này.

Đến năm 2010 như dự định chúng tôi có em bé, bé đầu lòng là một bé trai kháu khỉnh, trong thời gian nghỉ sản thời gian của tôi khá rảnh. Trong khi đó, tôi có bàn bạc với chồng về việc đầu tư dài hạn khi chúng tôi cũng đang có một khoản vốn đủ lớn gửi tiết kiệm.

Mục đích của việc đầu tư chỉ là hai vợ chồng không muốn để khoản tiền của mình trở nên nhàn rỗi, như vậy rất lãng phí và muốn sau này sẽ có một khoản cố định hàng tháng, nhỡ có gì xảy ra thì vẫn còn có thể khả năng duy trì kinh tế gia đình.

Anh đồng ý với kiến nghị của tôi nhưng vấn đề đặt ra khá khó khăn lựa chọn hình thức đầu tư nào hiệu quả trong số các hình thức phổ biến trên thị trường kinh doanh hiện nay. Từ một số những ý kiến của bạn bè và anh chị em, vợ chồng tôi tham khảo được hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khá an toàn, hiệu quả cao và ít rủi ro.

Do thời gian đó tôi khá rảnh lên vấn đề phụ trách tìm hiểu cách thức đầu tư anh giao hoàn toàn hết cho tôi, một phần lý do cũng bởi vì công việc của anh khá là bận trên công ty. Mới đầu tôi cũng hào hứng nhận trách nhiệm này, nhưng khi càng tìm hiểu tôi càng thấy phân khúc nào bao gồm khá nhiều hình thức, mỗi dự án lại có chính sách bán hàng khác nhau.

Tôi bị phân vân giữa hai sự lựa chọn là căn hộ Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng (Villas), sau tôi cũng có tham khảo ý kiến của chồng bởi khoản tiền bỏ ra đầu tư là không nhỏ. Những câu hỏi như mua biệt thự nghỉ dưỡng ở đâu, mua Condotel ở đâu, mua dự án nào???… luôn bị đặt ra trong tôi. Cuối cùng quyết định của hai vợ chồng lựa chọn một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng khá được giới đầu tư quan tâm lúc bấy giờ tại Nha Trang.

Bấy giờ, Nha Trang là một trong những thành phố du lịch phát triển bậc nhất của nước ta với những giá trị tiềm năng mạnh phát triển trong tương lai. Đặc biệt, bấy giờ dự án còn được có chính sách ưu đãi đi kèm tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị quản lý dự án.

Với quy mô rộng của đơn vị quản lý, 4 năm vừa qua hai vợ chồng được nghỉ dưỡng ở khá nhiều hệ thống của đơn vị quản lý như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và Hạ Long. Dự định năm nay hai vợ chồng tôi sẽ quay lại Nha Trang, sau những nơi đã từng đi thì Nha Trang đã để lại trong chúng tôi nhiều ấn tượng về một thành phố du lịch luôn níu chân du khách.

Sau 10 năm chung sống, giờ có thêm cu Tôm nữa tình cảm hai vợ chồng ngày càng găn bó với nhau hơn, gia đình với tôi luôn được đặt lên hàng đầu, việc làm của tôi cũng ổn định, hàng ngày bé Tôm được gửi đi lớp, bữa tối là lúc cả gia đình được quây quần hạnh phúc bên nhau. Và tôi yêu gia đình nhỏ đó!!!