Tìm hiểu chính sách ưu đãi khủng của chủ đầu tư dự án Gold Coast Nha Trang

Buổi lễ Festival biển Nha Trang năm 2017 là sự kiện kiếm có để cho các doanh nghiệp kích cầu của người tiêu dùng, nhân dịp này Công ty CP Thanh Yến cũng mở nhiều gói ưu đãi cực khủng cho nhà đầu tư.

Chiết khấu cực khủng từ chủ đầu tư Gold Coast Nha Trang

Tổng số căn hộ Gold Coast lên tới 920 căn, sau 2 đợt mở bán đầu, chủ đầu tư dự án đã tiến hành giao dịch thành công hơn 700 căn hộ, tức hơn 700 căn hộ đã có chủ sở hữu.

Vào đầu tháng 6 này, dự án tiếp tục được mở bán 200 căn hộ còn lại, các căn hộ này có tầm nhìn hướng trực diện bãi biển Trần Phú với hàng loạt chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn mà chưa từng xuất hiện tại Nha Trang.

Dự án Gold Coast Nha Trang được vận hành theo hình thức Hometel, nhà đầu tư có quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, thu lợi nhuận mãi mãi. Nếu lựa chọn hình thức tự vận hành, quản lý căn hộ chủ sở hữu sẽ được chiết khấu lên tới 19% giá trị căn hộ.

du-an-gold-coast-nha-trang-1

Lễ mở bán căn hộ Gold Coast Nha Trang

Ngoài ra, chủ đầu tư còn tặng gói nội thất đẳng cấp, sang trọng có giá trị lên tới 300 triệu đồng. Với gói ưu đãi Thanh Yến Group dành tặng nhà đẩu tư, tổng chiết khấu lên tới 30% giá trị căn hộ.

Đối với 60 khách hàng đầu tiên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội sở hữu 1 chiếc xe Mercedes, mua nhà tặng nhà hay 10 lượng vàng SJC và mỗi khách hàng sẽ được tặng 10 triệu tiền mặt… cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Cam kết lợi nhuận khủng của Gold Coast

Với những khách hàng tham gia chương trình cam kết về lợi nhuận sẽ được hưởng tỷ suất cam kết lên tới 10%/năm ( thời gian 5 năm), đây là con số cao nhất tính đến hiện nay trong phân khúc Condotel.

Nếu không tham gia cam kết lợi nhuận quý khách cũng có thể tự khai thác và dự đoán về con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Cụ thể theo như báo cáo của Savills, đối với những căn hộ khách sạn 5 sao tại Nha Trang ước tính mức giá cho thuê lên tới 2.8 triệu đồng/đêm, tỷ suất khai thác phòng rơi vào khoảng 65 – 70%, chi phí rơi vào khoảng tối đa là 35%.

du-an-gold-coast-nha-trang-2

Hình ảnh dự án Gold Coast Nha Trang

Do đó, ước tính lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được khi tự tiến hành vận hành căn hộ thu về hàng năng khoảng 700 triệu đồng, tương đương mức lợi nhuận trong khoảng 20% giá trị căn hộ. Xét theo một số hình thức đầu tư tài chính khác thì căn hộ Gold Coast mang lại con số rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư, trong khi lãi suất ngân hàng chỉ 6.5 – 7%/năm.

Gold Coast hoàn toàn có thể làm nên được con số khủng này. Dự án bao gồm 2 tòa tháp Nam – Bắc, chủ đầu tư dự án dành riêng 13 tầng khối đế để xây dựng trung tâm thương mại và dịch vụ, cung cấp những tiện ích đẳng cấp hàng đầu thuộc tiêu chuẩn 5* cho du khách ghé thăm.

Ngoài ra, dự án Gold Coast còn nằm tại vị trí độc tôn của thành phố Nha Trang, nơi giao thoa 2 mặt tiền Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng, quý khách vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang, lại vừa chìm đắm mình vào không gian sầm uất nơi phố biển.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE : 09 4882 4882