Xu hướng đầu tư vào Condotel thì biệt thự nghỉ dưỡng sẽ thế nào

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng toàn cầu và trở nên sôi động đối với thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt là phân khúc thị trường biệt thự nghỉ dưỡng cạnh bờ biển tuyệt đẹp cùng những thuận lợi về giao thông, tiềm năng kinh tế như biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang,…

biet-thu-nghi-duong-1

Hình ảnh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Vốn dĩ, biệt thự nghỉ dưỡng đã là sở thích lựa chọn của giới đầu tư bởi chúng có thể mang lại những cảm giác thoải mái, thư giãn,… mà ở những nơi như đô thị hay vùng núi không có. Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm mua biệt thự không chỉ đơn thuần là ngôi nhà thứ hai để các nhà đầu tư nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống thoải mái còn mục đích khác là đầu tư sinh lời.

Thế mạnh của dòng condotel

Dòng condotel là những dự án tọa lạc tại các vị trí trung tâm của thành phố với thiết kế đẳng cấp, phong cách xa xỉ. Hơn nữa, hiện nay việc đầu tư vào dòng condotel đang là bản tin nóng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Không chỉ thu hút nhà đầu tư Việt mà vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư ngoại quốc bởi những tiềm năng vốn có của dự án.

Đáng chú ý hơn, đầu tư vào Condotel không chỉ giành riêng cho tầng lớp khách hàng trung lưu mà bao gồm cả nhà đầu tư có nguồn vốn chưa đủ lớn. Mặc dù nguồn vốn đầu tư không lớn nhưng dòng Condotel vẫn giữ cho mình những nét cao cấp, hiện đại và tinh túy nhất của dòng sản phẩm. Với khách hàng bậc trung thì việc sở hữu một căn hộ Condotel hoàn toàn hợp lý với nhu cầu nghỉ dưỡng vừa đảm bảo khả năng chi trả.

Điểm nổi trổi của dòng biệt thự nghỉ dưỡng

Đứng trước sự phát triển rầm rổ của Condotel thì biệt thự nghỉ dưỡng cần đẩy thế mạnh của mình với những ưu thế vượt trội riêng biệt. Khác với Condotel là những căn hộ cao cấp nhiều tầng được xây dựng trên những cung đường lớn tại trung tâm thành phố tận dụng tối đa diện tích mặt thoáng để tận hưởng tối đa khung cảnh nên thơ của thiên nhiên. Thì biệt thự nghỉ dưỡng lại- cũng như biệt danh của chúng, là những ngôi nhà nguy nga tráng lệ quy mô lớn ôm trọn tầm view biển, với hệ thống tiện nghi đẳng cấp đưa nhà đầu tư đến với không gian sống sang trọng và đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

>>>Tham khảo thêm bài viết : Năm 2017 – sự lên ngôi của biệt thự nghỉ dưỡng biển hay trên núi ?

Xét về quy mô, cấu trúc và đường lối thiết kế thì những căn biệt thự nghỉ dưỡng vượt hẳn so với dòng Condotel. Việc sở hữu những căn biệt thự đẹp, sang trọng đẳng cấp hơn luôn là tham vọng của tất cả những nhà đầu tư bậc thượng để khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Mỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang một thương hiệu đẳng cấp thời thượng riêng biệt, tọa lạc ngay tại những bãi biển đẹp và quyến rũ trên thế giới, được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích  nhằm đưa đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất từ vui chơi giải trí- tận hưởng- chăm sóc sức khỏe chu đáo nhất có.

biet-thu-nghi-duong-2

Tích hợp hệ thống tiện ích tại biệt thự nghỉ dưỡng

Hơn nữa, giới đầu tư bất động sản phải khẳng định rằng đầu tư lớn khả năng sinh lời kèm theo sẽ rất lớn và mang tính ổn định lâu dài. Biệt thự được cam kết mức chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ đa số 85:15, theo đó nhà dầu tư sẽ nhận được 85% thu nhập cho mình từ chương trình cho thuê mỗi năm từ chủ đầu tư uy tín trên thị trường và cộng thêm cam kết mức sinh lời từ 9-10%/ năm trong 10 năm sẽ thu hồi vốn cho nhà đầu tư.

Vì vậy, điều băn khoăn của những nhà đầu tư chỉ là nên đầu tư vào nơi nào để có thể thu về lợi nhuận tốt nhất, là nơi đầu tư an toàn nhất, nơi được tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Vậy quyết định đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhà đầu tư.